Ganache là bình thường được thực hiện bằng cách nung nóng nặng / kem tăng gấp đôi, sau đó đổ nó qua xắt nhỏ chocolate đen bán ngọt. Hỗn hợp này được khuấy hoặc pha trộn cho đến khi mịn, với rượu mùi hoặc chiết xuất thêm nếu muốn.

Tùy thuộc vào loại sô cô la được sử dụng, những gì các ganache là để dành cho, và nhiệt độ của nó sẽ được phục vụ tại, tỷ lệ của sô cô la để kem rất đa dạng để có được sự thống nhất mong muốn. Thông thường, hai phần kem sô cô la vào một phần được sử dụng để làm bánh hoặc nấm cục cơ bản, trong khi 3-1 thường được sử dụng trong một men. ganache có thể được làm mát bằng whipped để tăng khối lượng và lan rộng để bao gồm một bánh.

Nguyên liệu

  • Chocolate đen : 100 G

  • Crème Whipping : 100 Ml

  • Bơ : 20 G

Cách Làm

  • Chocolate đen + whipping + bơ đưa lên bếp hấp cách thuỷ lửa nhỏ