A. Nước Đường

Nguyên liệu

  • Đường 100 g
  • Nước : Sâm sấp mặt đường
  • Chanh : 1/2 quả
  • Tinh cafe

Cách làm

  • Đường + Nước + Chanh Cho lên bếp đun đến khi chuyển mầu cánh ránh
  • Múc hỗn hộp vào từng cốc với số lượng mình thích khoảng 1 thìa súp

  

B. Nhân Bánh

Nguyên liệu

  • Trứng 5 quả
  • Đường 100 g
  • Sữa 500 ml
  • Vanille Vừa đủ

Cách làm

  • Trứng + đường đánh -> Sữa vào đánh đều
  • Rây qua một màng lọc mắt sít để đọng lại những vẩn lòng trắng và lòng đỏ chưa đánh tan hết. Sau đó cho vanille vào đảo đều.
  • Múc vào cốc và cho và lò nướng hấp cách thủy nhiệt độ 180 độc C thời gian khoảng 20 – 25  phút
  • Khi bánh có độ rung rinh hơi cứng là được.
  • Bánh cho ra lò để tủ lạnh qua một đêm là ngon.