Nguyên liệu

Pâte sucrée

  • 200 g de pâte sucrée (Trong Phần Pâte )

Appareil au citron (Sốt chanh):

  • 3 quả chanh
  • 3 trứng
  • 150 g đường hạt
  • 30 g bơ

Meringue:

  • 3 lòng trắng
  • 150 g đường hạt

Cách làm

TẠO VỎ BÁNH

Cán bột pâte sucrée vào khuôn tarte

Đưa vào lò nướng nhiệt độ 180 độ c

LÀM PHẦN NHÂN BÁNH
 Nạo vỏ chanh

Vắt lấy nước cốt chanh

Cho đường hạt vào nước cốt chanh + vỏ chanh

Cho trứng vào trộn đều

Quấy tan trứng

Đưa lên bếp quấy đến khi hỗn hợp đặc sánh lại là đc nhớ phải quấy đều tay lửa nhỏ

Sau khi hỗn hợp đặc lại ta đổ hỗn hợp vào vở bánh đã đc bọc khuôn

Đưa bánh vào lò nướng nhiệt độ 180 độ c khoảng 15 phút. bánh chín cho bánh ra để nguội cho vào tủ lạnh

Lớp phủ mặt bánh

Đánh bông lòng trắng lên rồi cho từ từ đường vào đánh đến khi bông cứng lại.